Cổng game có bịp không? Phương pháp phòng tránh hiệu quả

0
554

Cổng game online có bịp không? chắc chắn là một câu hỏi được nhiều anh em chơi cổng game trực tuyến thắc mắc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của phongthuyso.org.

Cổng game online có bịp không?

Câu hỏi cổng game trực tuyến có bịp không vẫn là một chủ đề gây nhiều tranh cãi hiện nay. Chắc chắn rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều cổng game cung cấp hình thức giải trí cổng game. Nhưng bên cạnh những cổng game uy tín thì vẫn có những cổng game lừa đảo người chơi. Việc xác định cổng game có lừa đảo hay không sẽ cần phải được phân tích dựa trên nhiều yếu tố.

Những tin đồn về cổng game lừa đảo đều xuất phát từ tâm lý người chơi sợ cổng game tác động vài kết quả của ván dự đoán. Ví dụ như khi chơi Baccarat với 2 cửa Banker và Player, nếu bạn thấy của nào có nhiều người chơi đặt cược thì cổng game có thể can thiệp thay đổi kết quả của ván chơi.

cổng game online có bịp không?

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là cổng game sẽ tác động hết được kết quả của ván dự đoán. Bởi vì trong thực tế nếu như bạn tham gia chơi dự đoán bóng đá thì kết quả của kèo cược mà bạn tham gia sẽ hoàn toàn dựa vào kết quả của trận đấu.

Tất cả các sản phẩm ứng dụng cổng game trong các cổng game uy tín đều có người thật chia bài. Khi người chơi đặt cược, cổng game hoàn toàn không biết bạn đặt cược của gì vì nó được thực hiện theo một thuật toán có sẵn. Vì vậy việc đặt cược hoàn toàn đảm bảo tính công bằng cho người chơi.

Người chơi bị lừa bởi cổng game cổng game như thế nào?

Vào nhầm trang web giả mạo: Nhiều cổng game lừa đảo đã giải  mạo những cổng game uy tín để câu người chơi. Khi họ pay vào tài khoản những cổng game này có thể khóa ngay tài khoản của họ. Đây được xem là một hình thức lừa đảo phổ biến nhất để bẫy người chơi. Để tránh điều này bạn nên sử dụng những liên kết do cổng game cung cấp để đảm bảo an toàn.

Tham gia các cổng game lừa đảo: Những người chơi tham tiền khủng thường sẽ bị cổng game lừa đảo thu hút. Bởi vì những cổng game lừa đảo thường đưa ra những chương trình khuyến mãi khủng thu hút người chơi một cách vô lý. Tỷ lệ chiến thắng cũng có thể điều chỉnh cực cao. Người chơi có thể gửi tiền, nhưng khả năng bị khoá tài khoản hoặc không rút được tiền thường vô cùng phổ biến . Do đó người chơi cần phải hết sức cẩn thận.

Cách phòng tránh bị lừa bịp từ cổng game như thế nào?

Đầu tiên, nếu như bạn bị cổng game cổng game trực tuyến có bịp, lừa đảo tiền thì nên thông báo trang các trang mạng xã hội cá nhân dể thông báo cho những người chơi khác biết. Để người chơi khác để phòng cổng game đó hoặc đánh sập trang chủ cổng game.

Nếu bạn là một tay chơi cổng game lâu năm thì có thể đánh giá được cổng game đó một cách hợp lý nhất. Nó dựa trên quan sát trực quan và đánh giá một số yếu tố như giao diện, tên miền, dịch vụ chăm sóc khách hàng …

Đặc biệt bạn bạn có thể tìm đến mục hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế. Một cổng game uy tín sẽ sử dụng nhiều ngôn ngữ hỗ trợ khác nhau. Ngược lại, một cổng game lừa đảo thường sẽ bỏ qua điều này khi thiết kế web vì họ không đủ kinh phí. Bên cạnh đó người chơi cần phải tìm hiểu giấy phép hoạt động của cổng game này.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cổng game online có bịp không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.