Chuyện tình yêu trong tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
882

Xem tử vi tháng mới – Cùng phongthuyso dự đoán chuyện tình yêu trong tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo thăng trầm sóng gió hay hạnh phúc viên mãn.

Chuyện tình yêu trong tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo
Chuyện tình yêu trong tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình yêu trong tháng 12/2018

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của các Bạch Dương đang yêu và đã kết hôn tiến triển vô cùng tốt đẹp và hòa thuận. Sau những xung đột và cãi vã, hai bạn sẽ tìm thấy tiếng nói chung và dần trở nên nhường nhịn nhau. Các Bạch Dương độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc, trường học hoặc khi tham gia các hoạt động hội nhóm, tụ điểm đông người.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Kim Ngưu trải qua không ít thăng trầm thế nhưng tháng này có thể nói là mỹ mãn, cả hai đã có khá nhiều khoảng khắc đáng nhớ. Đó là những kỷ niệm khó quên sẽ khắc ghi trong tâm trí của bạn.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm có biến động nhưng theo chiều hướng tiêu cực, người độc thân có thể vì ham thích sự mới mẻ nên bắt đầu một mối quan hệ mới, nhưng cũng vì tham lam và mù quáng nên chẳng mấy chốc mà tan rã. Người có đôi có cặp tuy chưa đến mức báo động nhưng nếu cả hai vẫn tiếp tục không quan tâm và nhường nhịn nhau thì tình cảm cũng khó mà giữ vững được.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tháng này không còn khép kín bạn mở lòng và nhiệt tình tham gia các hoạt động để tăng cơ hội tìm thấy một nửa của mình.

Bói tình yêu tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo, đời sống hôn nhân của các cặp đôi ngày càng ngọt ngào, nếu có tranh cãi thì đó cũng là nhằm mục đích xây dựng, nhiều đôi nhận được thông tin bầu bí trong tháng này.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 12 dự báo sức khỏe và chỉ số tình dục của Sư Tử đang ở mức sung mãn. Nguồn năng lượng dồi dào này sẽ khiến bạn mải đắm chìm trong những thú vui chốn phòng the nóng bỏng. Nếu còn độc thân, bạn nên cẩn thận với những câu chuyện tình một đêm. Đừng để mọi chuyện đi quá giới hạn! Còn nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, bạn sẽ có một tháng mật ngọt với nửa kia khi cả hai cùng hòa hợp cả về thể xác lẫn tinh thần.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong chuyện tình cảm dù Xử Nữ đã chủ động, muốn học cách hòa hợp với nửa kia nhưng xem chừng không hiệu quả là mấy. Người độc thân chưa xác định rõ được những tiêu chuẩn trong tình yêu nên dù được giới thiệu cho đối tượng tốt nhưng vẫn cảm thấy không hòa hợp. Người đang yêu có phần ổn định hơn nhưng đôi khi tính khí thất thường của đối phương cũng khiến bạn khá vất vả khi phải chống đỡ.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Chòm sao Thiên Bình đang nuôi dưỡng các mối quan hệ rất tốt và từ đó có thể nảy sinh tình cảm với bạn bè từ lâu của bạn.

Một vài Thiên Bình độc thân khác lại tìm thấy đối tượng phù hợp ở những nơi linh thiêng. Vì thế, đừng ngại tham gia các buổi Thiền định, tìm hiểu về tôn giáo, đi lễ chùa…

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một vài mâu thuẫn nhỏ xảy ra với tình yêu của Bọ cạp đã có đôi. May mắn là mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa ngay sau đó và nhường chỗ cho những khoảnh khắc bình dị nhưng đầy hạnh phúc.

Người độc thân cần cẩn thận trong việc lựa chọn người yêu từ đầu tháng cho tới hết ngày 21 bởi đây là thời điểm bạn rất dễ chọn sai người. Những địa điểm như trường học, các lớp học thêm hay nhà sách là những nơi bạn rất dễ gặp được chân ái của đời mình.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không còn sự cuồng nhiệt với tình yêu mà chỉ muốn một mối quan hệ chân thành, bình thản. Người độc thân không mong chờ vào một mối quan hệ mới, bạn có phần thờ ơ, muốn tận hưởng cuộc sống tự do hơn. Bạn nào có đôi rồi thì phải chú ý quan tâm hơn tới nửa kia vì có vẻ đối phương đang không hài lòng với sự lạnh nhạt của bạn đó.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mối quan hệ tình cảm hiện tại của các Ma Kết trong tháng 12 không có dấu hiệu tiến triển. Tuy nhiên, tình cảm giữa hai bạn cũng không hề phai nhạt đi chút nào, chỉ dừng lại ở mức ổn định và hài hòa. Với các Ma Kết độc thân, bạn sẽ có nhiều vệ tinh vây quanh trong tháng này nhờ sức hút giới tính vô cùng lớn. Tuần đầu tiên và tuần cuối cùng của tháng sẽ là khoảng thời gian bạn có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội quý giá này nhé!

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng này vận đào hoa của người độc thân tốt, có nhiều người để ý theo đuổi, hi vọng bạn sẽ tìm được đối tượng đáng tin để cùng xây dựng mối quan hệ lâu dài. Tình cảm của những người có đôi có cặp khá ngọt ngào nhưng đôi khi bạn cảm thấy ngột ngạt vì bị nửa kia khống chế hơi nhiều, thậm chí còn nảy sinh tâm lý bài xích.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi tháng 12/2018, tính cách của Song Ngư lúc này khá dễ chịu, nhờ đó mà mối quan hệ của Song Ngư với người yêu, bạn đời vô cùng tốt đẹp. Nhất là đối với Song Ngư nữ, đối phương hết mực thương yêu, chiều chuộng và muốn lấy lòng bạn.

Người độc thân gặp gỡ khá nhiều các nhân vật quyền lực và có sức ảnh hưởng. Nhờ đó càng gia tăng hơn mối quan hệ của bạn với đối tượng có gia thế “khủng”. Hứa hẹn là bạn sẽ có người hỗ trợ bạn nhiệt tình trong công việc.