Chuyển nhượng Real Madrid 29/4: Nhắm sao chạy cánh 18 tuổi

0
572

Chuyển nhượng Real Madrid 29/4: Nhắm sao chạy cánh 18 tuổi; Lên kế hoạch chiêu mộ thần đồng Uruguay; Hét giá bán Ceballos.

Nhắm sao chạy cánh 18 tuổi

Theo Goal, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kết quả mùa tới cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, Real Madrid đang theo dõi sao trẻ Facundo Pellistri của Penarol và có thể thực hiện một động thái trong mùa Hè này.

Cầu thủ chạy cánh 18 tuổi đã gây ấn tượng với trưởng bộ phận tuyển trạch của Los Blancos, ông Juni Calafat. Pellistri được định giá 9 triệu euro. Anh còn hợp đồng với CLB Uruguay tới năm 2022 và Real biết rằng họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều đối thủ.

Man City, Atletico Madrid, Boca Juniors và Flamengo đều thể hiện sự quan tâm đến Pellistri trong thời gian qua, trong khi Wolves, Valencia và Napoli cũng đang âm thầm quan sát tình hình.

Chuyển nhượng Real Madrid 29/4: Nhắm sao chạy cánh 18 tuổi

Lên kế hoạch chiêu mộ thần đồng Uruguay

Tờ Goal đưa tin Real Madrid đang theo dõi tài năng trẻ tuổi teen có kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng của CLB Penarol là Facundo Pellistri và sẵn sàng gửi một lời đề nghị tới Uruguay trong thời gian tới. Pellistri hiện đang được định giá 9 triệu euro. Sao mai 18 tuổi này hiện chỉ còn hợp đồng tới năm 2022 với Penarol.

Hét giá bán Ceballos

Theo tờ AS, Real Madrid sẽ chỉ chấp nhận để Dani Ceballos ra đi nếu yêu cầu 50 triệu euro (44 triệu bảng) của họ được đáp ứng.

Tiền vệ người Tây Ban Nha hiện đang được cho mượn tại Arsenal, nhưng Pháo thủ chưa chắc chắn sẽ mua đứt. Ceballos hiện vẫn còn hợp đồng với Real Madrid cho đến năm 2023, đã ghi được 1 bàn thắng sau 24 lần ra sân cho Arsenal ở mùa giải năm nay.

"Những thông tin chuyển nhượng, tin tức bóng đá ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"