Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 1/4: Barca đàm phán chiêu mộ Rudiger

0
392

Barca đàm phán chiêu mộ Rudiger; Newcastle có siêu dự án cho Coutinho là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 1/4.

Barca đàm phán chiêu mộ Rudiger

Truyền thông Tây Ban Nha đồng loạt đăng tải thông tin nói rằng nhằm cải thiện thành tích tại ket qua C1, Barca đang chính thức đàm phán để chiêu mộ trung vệ Antonio Rudiger của Chelsea. Hậu vệ người Đức chỉ còn hợp đồng với The Blues đến cuối mùa giải.

Một đoạn video trên mạng đã ghi được hình ảnh người đại diện của Rudiger gặp mặt Giám đốc thể thao Mateo Alemany và Jordi Cruyff để thương thảo trong một nhà hàng ở Barcelona. Cuộc họp kéo dài 3 tiếng đồng hồ, tất cả chỉ xoay quanh việc đưa Rudiger đến giải La Liga vào mùa Hè tới.

Cuộc họp trên được cho để bàn về những đãi ngộ mà Rudiger có thể nhận nếu gia nhập sân Camp Nou. Vì chuẩn bị là cầu thủ tự do nên Barca sẽ không mất một khoản phí chuyển nhượng nào cho nhà vô địch Champions League.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 1/4: Barca đàm phán chiêu mộ Rudiger

Newcastle có siêu dự án cho Coutinho

Aston Villa rất muốn mua đứt Philippe Coutinho sau khi mùa 2021/22 khép lại, thế nhưng Newcastle bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký tiền vệ người Brazil. Newcastle tuyên bố có “siêu dự án” cho mùa 2022/23, trong đó Coutinho sẽ là một phần của kế hoạch. Đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh sẵn sàng trả mức lương hấp dẫn để thuyết phục cầu thủ này gia nhập CLB.

Sport cho biết Newcastle rất nghiêm túc trong việc chiêu mộ Coutinho. Họ coi anh có thể là “nhân tố quan trọng” cho “siêu dự án” sẽ được CLB thực hiện trong thời gian tới. Quan trọng hơn, Newcastle sẵn sàng trả “món rất hời” liên quan đến phí chuyển nhượng cho Barca và tiền lương gửi tới Coutinho. Sport còn nhấn mạnh “The Magpies” sẽ cạnh tranh quyết liệt với Aston Villa tới cùng.

Xong tương lai của Bruno Fernandes tại Man Utd

Nhà báo Fabrizio Romano xác nhận, Bruno Fernandes đã đồng ý ký hợp đồng mới với Man Utd. Theo đó, tiền vệ Bồ Đào Nha kéo dài thỏa thuận thêm 2 năm, tức tới năm 2027. Trong bản hợp đồng mới, Bruno Fernandes sẽ trở thành một trong ba cầu thủ được trả lương cao nhất đội bóng.

Hiện tại các thủ tục giấy tờ để gia hạn hợp đồng giữa đôi bên đã sẵn sàng, một thông báo dự kiến sẽ được công bố trong thời gian tới.