Cầu thủ Saudi Arabia chấn thương nghiêm trọng ngay trận đầu ra quân

0
139

Cakhia tv trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật những chấn thương nghiêm trọng nhất trong mùa World Cup 2022. Và một trong những chấn thương nghiêm trọng nhất xảy ra trong trận đầu ra quân giữa cầu thủ Saudi Arabia với Argentina. Trong trận đấu này, Saudi Arabia đã giành chiến thắng lịch sử. Tuy nhiên đánh đổi lại là chấn thương nghiêm trọng của hậu vệ trái Yasser Al-Shahrani.

Yasser Al Shahrani chấn thương nghiêm trọng vùng đầu 

Bong da lu cũng như mọi người hâm mộ trên khắp thế giới đều hiểu chấn thương là điều rất dễ xảy ra trong bóng đá. Tuy nhiên những người theo dõi trận đấu vòng bảng giữa Saudi Arabia và Argentina vẫn không thể quên được hình ảnh kinh hoàng của Yasser Al Shahrani khi bị dính chấn thương. 

Tình huống dẫn đến va chạm kinh hoàng

Hậu vệ trái của Saudi Arabia với nhiệm vụ khóa chặt Angel Di Maria đã hoàn thành khá tốt trọng trách của mình trong suốt thời gian thi đấu trên sân. Tuy nhiên, trong tình huống đối thủ dồn lên tấn công, thủ môn Saudi Arabia là Mohammed Alowais đã vô tình khiến đồng đội không thể tiếp tục thi đấu. 

Với nỗ lực đấm bóng, thủ môn Saudi Arabia đã va toàn bộ đầu gối với lực cực mạnh vào mặt của hậu vệ Yasser Al Shahrani. Nam hậu vệ ngay lập tức đổ gục trong khi đó người gây nên va chạm kinh hoàng đã ôm mặt khóc nức nở. Cakhia TV nhận thấy 8 phút sơ cứu cho Yasser Al Shahrani trên sân chính là quãng thời gian gây lo lắng, căng thẳng nhất trong suốt trận đấu.

Tình huống xảy ra va chạm giữa thủ môn Saudi Arabia và hậu vệ tuyển nhà 

Tình huống xảy ra va chạm giữa thủ môn Saudi Arabia và hậu vệ tuyển nhà

Tình trạng của nam cầu thủ

Cakhia TV nhận thấy khi bị tác động với lực mạnh theo cách bất ngờ, Al-Shahrani đã nằm bất động trên sân. Nam cầu thủ cũng không ngừng đổ máu mũi, miệng. Tuy nhiên, khi được đội ngũ nhân viên y tế sơ cứu, nam hậu vệ đã có thể cử động được ngón tay như một dấu hiệu cho biết bản thân vẫn còn tỉnh táo. 

Đội ngũ y tế mất 8 phút để sơ cứu và đưa hậu vệ Saudi Arabia rời sân bằng cáng. Bệnh viện Hamad ở Doha, Qatar tiếp nhận điều trị cho nam cầu thủ. Và trong những báo cáo đầu tiên, đội ngũ bác sĩ cho biết tình hình sức khỏe của hậu vệ trái này đang khá ổn định. 

Nam cầu thủ lập tức ngã gục xuống sân 

Nam cầu thủ lập tức ngã gục xuống sân 

Yasser Al Shahrani được điều trị trong điều kiện tốt nhất 

Thái tử Saudi Arabia tạo điều kiện cho cầu thủ điều trị chấn thương

Sau cú va chạm kinh hoàng, trận đấu vẫn tiếp tục diễn ra. Và Saudi Arabia đã tạo nên cơn địa chấn khi giành chiến thắng trước Messi và đồng đội. Trong niềm hân hoan trước chiến thắng lịch sử, thái tử Saudi Arabia không hề quên hậu vệ trái xuất sắc nhưng kém may mắn của đội tuyển. 

Và Thái tử Saudi Arabia đã điều động chuyên cơ riêng để ngay lập tức đưa người hùng dân tộc Al Shahrani sang Đức phẫu thuật. Hưởng những thành tựu của nền y tế tiên tiến nhất, nam cầu thủ được kỳ vọng sẽ nhanh chóng bình phục sau chấn thương. 

Chẩn đoán của đội ngũ chuyên gia

Sau khi kiểm tra bằng biện pháp chuyên sâu, các bác sĩ Đức cho biết phần mặt của Yasser Al Shahrani chịu tác động lực khá mạnh, dẫn đến việc gãy xương hàm và xương mặt trái. Các bác sĩ cũng cho biết phần mặt cầu thủ đã xuất hiện hiện tượng xuất huyết trong, cần được phẫu thuật kịp thời. 

Tình trạng sức khỏe của Yasser Al Shahrani đang dần ổn định 

Tình trạng sức khỏe của Yasser Al Shahrani đang dần ổn định 

Cakhia TV nhận định va chạm đáng tiếc giữa Yasser Al Shahrani và thủ môn tuyển nhà là một trong những chấn thương kinh hoàng nhất mùa giải World Cup năm nay. Nếu bạn quan tâm đến những thông tin liên quan đến hậu vệ Saudi Arabia hoặc nhiều câu chuyện bên lề khác, hãy cùng đón chờ những tin tức mới nhất của chúng tôi.