Aston Villa không lo lắng về tương lai Jack Grealish

0
1025

Aston Villa không lo lắng về tương lai Jack Grealish; Lộ diện mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Mourinho; Thuyền trưởng Wolfsberger sắp sang dẫn dắt Barnsley là tin chuyển nhượng 4/12.

Aston Villa không lo lắng về tương lai Jack Grealish

Mới nhất, HLV Dean Smith nói về tương lai Jack Grealish, HLV trưởng của Aston Villa không lo lắng khi Ole Gunnar Solskjaer khen ngợi tiền vệ 24 tuổi.

“Bàn thắng của cậu ấy vào lưới MU rất đẹp, và việc Grealish được HLV Solskjaer khen ngợi cũng là chuyện bình thường. Tôi không lo lắng về tương lai cậu ấy, trong 14 tháng qua người ta đã nói về việc Grealish ra đi, nhưng bây giờ cậu ấy vẫn là người của Aston Villa”.

“Tôi thường xuyên nói chuyện với Grealish, cậu ấy có kqbd trực tuyến tốt và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Cậu ấy vẫn muốn tiếp tục thi đấu ở Villa Park, bởi vậy chúng tôi không lo lắng đến việc cậu ấy ra đi trong tương lai gần”

Aston Villa không lo lắng về tương lai Jack Grealish

Lộ diện mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Mourinho

Theo tờ Telegraph, HLV của Tottenham Hotspur đang muốn đưa về một tiền đạo vào tháng 1 để tăng thêm sự cạnh tranh cho Harry Kane. Nguồn tin này tuyên bố đây chính là trọng tâm chuyển nhượng tháng 1 của Mourinho, bởi ngoài Kane lúc này, Tottenham chỉ sở hữu một Troy Parrott thiếu kinh nghiệm.

Không mất nhiều thời gian, mục tiêu của ‘’Người đặc biệt’’ cũng đã lộ diện. Theo nhà báo Jeunes Footeux, tiền đạo của Lille, Victor Osimhen là một trong những mục tiêu hàng đầu của Mourinho. Cầu thủ này đã ghi 10 bàn thắng sau 19 trận ở lịch thi đấu mùa này.

Thuyền trưởng Wolfsberger sắp sang dẫn dắt Barnsley

Theo ông Kleine Zeitung, Gerhard Struber sẽ rời khỏi vai trò hiện tại là huấn luyện viên của Wolfsberger để gia nhập Barnsley. Thuyền trưởng 42 tuổi này đã nói chuyện với câu lạc bộ nước Anh, họ đang nằm ở đáy BXH Hạng Nhất Anh với khoảng cách 5 điểm so với nhóm an toàn. Barnsley đã đồng ý một khoản phí bồi thường khoảng 1 triệu euro với CLB của Áo và sắp hoàn thành thỏa thuận.