5 cung hoàng đạo rủng rỉnh tiền tiêu trong tuần từ 8/10 đến 14/10/2018

0
1024

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng phongthuyso điểm danh top 5 cung hoàng đạo rủng rỉnh tiền tiêu do có công việc suôn sẻ, thuận lợi, sự nghiệp đạt được bước tiến nhất định trong tuần từ 8/10 đến 14/10/2018.

5 cung hoàng đạo rủng rỉnh tiền tiêu trong tuần mới:

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi tuần mới Sòn tử có tài vận tốt một phần là do công việc phát triển, một phần là cung hoàng đạo này nhận được sự hỗ trợ từ phía người thân. Bạn nên có kế hoạch sử dụng khoản tiền hợp lý, đầu tư đúng hướng để sau này có thể làm chủ cuộc sống của mình.

Đây là thời điểm phù hợp để đầu tư vào bảo hiểm hoặc dự án đầu tư của một người bạn. Bạn có thể cân nhắc thêm trước khi ra quyết định.

5 cung hoàng đạo rủng rỉnh tiền tiêu trong tuần từ 8/10 đến 14/10/2018
5 cung hoàng đạo rủng rỉnh tiền tiêu trong tuần từ 8/10 đến 14/10/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc đang trên đà phát triển, bạn có quyết tâm, can đảm, phấn đấu hết mình thì chẳng mấy chốc sẽ hoàn thành được những mục tiêu đặt ra, sự nghiệp thăng tiến rõ ràng.

Tình hình tài chính của Xử Nữ khá hứa hẹn, trong tuần này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một số dự án đầu tư có lợi ích lâu dài. Nếu chòm sao này dám nghĩ dám làm, nắm bắt được dịp may thì chuyện vươn lên mãnh mẽ cũng không có gì khó hiểu.

Cung Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hiệu suất công việc của Thiên Yết tuần này rất cao, có nhiều người muốn mở rộng lĩnh vực chuyên môn của mình bằng những ý tưởng mới mẻ, hứa hẹn sẽ mang lại kết quả cao.

Tuần này, tình hình tài chính khá tốt, tài sản của bạn vẫn đang tăng dần, có thể bạn nhận được món quà bất ngờ hoặc một khoản tiền thưởng.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tuần tháng 10 dự báo công việc của cung hoàng đạo Ma Kết rất thuận lợi, không phải là do may mắn hay được người khác giúp đỡ mà nhờ vào sự thông minh, tài chí của bạn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Nếu trước đây bạn chưa đạt được điều này thì chẳng qua là vì không dồn tâm sức mà làm thôi, còn nay đã để tâm rồi thì chắc chắn sẽ có nhiều người ngạc nhiên.

Bạn nắm được cơ hội thể hiện năng lực của bản thân, có người có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp. Nhờ đó mà tuần này Ma Kết rủng rỉnh tiền tiêu, bạn rất quan tâm đến việc đầu tư vào quản lý tài chính như thế nào cho hiệu quả và tuần này bạn bắt đầu thực hành.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong phương diện công việc vì nhận được sự khích lệ từ đồng nghiệp, cấp trên nên bạn rất có hứng thú làm việc, không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu, sức phấn đấu luôn gấp đôi, gấp ba so với người khác.

Tình hình tài chính của Bảo Bình được cải thiện đáng kể, bạn dành nhiều thời gian hơn để phát triển một kênh để kiếm tiền với mong muốn có cuộc sống đẳng cấp hơn. Bạn cố gắng tìm tòi và việc này sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho tương lai.