3 cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến, tài lộc nhiều vô kể trong tháng 11/2018

0
833

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng phongthuyso điểm danh top 3 cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến, tài lộc nhiều vô kể trong tháng 11 năm 2018.

3 cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến:

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi tháng 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Song Tử tháng này rất thuận, bạn có cơ hội để phát huy năng lực, có không gian thể hiện những ý tưởng của mình, tự do sáng tạo và tạo ra những giá trị không giới hạn. Tài vận cũng theo đó mà dồi dào hơn, không gặp phải bất kỳ chướng ngại nào, có thể nói bạn đang được làm công việc mình thích và môi trường làm việc như trong mơ.

3 cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến, tài lộc nhiều vô kể trong tháng 11/2018
3 cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến, tài lộc nhiều vô kể trong tháng 11/2018

Sự nghiệp cũng chính là điểm sáng khiến bạn hài lòng nhất. Bạn được cấp trên đánh giá cao về những ý tưởng sáng tạo, tư duy đổi mới, độc đáo, có cách thức làm việc riêng, độc lập mà còn nhận được sự phối hợp nhiệt tình của đồng nghiệp. Chính sự chủ động từ cả hai phía đã tạo ra một tập thể vững mạnh, cùng tiến tới mục tiêu chung.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi tháng 11 năm 2018 sự nghiệp của chòm sao Cự Giải khá vững vàng, bất cứ kế hoạch nào đề ra bạn cũng hoàn thành, kết quả thu được rất khả quan. Mối quan hệ với đồng nghiệp rất tốt, dung hòa được lợi ích chung và lợi ích riêng, bạn và đồng nghiệp phối hợp ăn ý, nhịp nhàng nên công việc trôi chảy, càng ngày càng tốt đẹp.

Cũng nhờ vậy mà vận trình tài lộc có nhiều khởi sắc, lúc này bạn có thể tính chuyện nâng cao thu nhập bằng cách cải thiện hiệu suất làm việc, đề xuất tăng lương hoặc tìm một công việc mới xứng đáng với năng lực của mình. Song tốt nhất không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc vì sẽ bị mất tập trung, không đồn hết năng lực cho một việc thì hiệu suất giảm, kết quả cũng không tốt.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bước sang tháng mới, chòm sao Xử Nữ sẽ gặt hái được không ít thành quả trong công việc, những nỗ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng, không chỉ đồng nghiệp nể phục mà cấp trên cũng vô cùng tin tưởng. Có khả năng cao sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được tăng lương, thưởng, nhân lúc vận khí tốt thế này hãy tích cực, mạnh dạn lên nữa nhé.

Cũng theo đó mà đường tài vận của cung hoàng đạo này ổn định hơn, không chỉ có các khoản thu nhập cố định tốt mà các khoản đầu tư sinh lời cũng rất đáng kể.